ny saki va ban trai

Đam mê âm nhạc từ nhỏ, gai xinh fb ny saki va ban trai cho biết, cô từng bỏ học ngành Y để theo nghề chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar. Nữ chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar miền Tây tâm sự: "Tôi từng học ngành Y tại Nhật Bản, do cảm thấy không thực sự phù hợp nên bỏ giữa chừng. Tuy mới vào nghề nhưng tôi rất vui khi được mọi người ủng hộ".

ny saki lộ núm

Hiện tại, ngoài công việc chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar, gai xinh fb ny saki va ban trai còn làm mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc. gai xinh fb ny saki va ban trai cũng từng tham gia gần 20 MV ca nhạc, phim ngắn và chủ yếu là các vai phản diện trong tình yêu. Hiện tại, cô nàng dành phần lớn thời gian của mình để tập trung cho công việc chính là chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng cô cũng nhận lời mời đóng quảng cáo, MV và các series phim ngắn.

ny saki (tên thật là huỳnh kiều ni)

 

hot boy ca sĩ lệ rơi bị bạn đăng ảnh hôn thân mật hot girl trong phòng
Không còn nhận ra nổi hot boy ca sĩ lệ rơi sau 1 năm nổi tiếng
Tiết lộ thu nhập của gia đình hot boy ca sĩ lệ rơi xinhgai.biz

Là một trong số ít hot girl quyết định bỏ học để theo đuổi âm nhạc khi là đang du học ngành Y dược năm nhất tại Nhật Bản, chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar gai xinh fb ny saki va ban trai cho biết: “Nghệ thuật là cơ duyên mình may mắn có được. Vì vậy mình phải lựa chọn một trong hai con đường vì bản thân không thể làm tốt được cả hai. gai xinh fb ny saki va ban trai muốn tập trung tốt để phát triển khả năng trong nghệ thuật để đáp lại sự ủng hộ của những người yêu mến mình”.

facebook ny saki www.xinhgai.biz

Xem video: Bạn gái hot girl hot boy ca sĩ lệ rơi khuấy động sân khấu

Theo như trao đổi trên Trí thức trẻ, hot boy ca sĩ lệ rơi cho biết đây là một cảnh quay trong MV mới của mình. Được biết, đây là MV đầu tiên của hot boy ca sĩ lệ rơi.

Được biết, cô gái có dung nhan đẹp như hot girl đó chính là chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar gai xinh fb ny saki va ban trai hay là Huỳnh Kiều Ny. Cô là một trong những nữ chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar thuộc thế hệ 9X của Sài thành, dù mới vào nghề chuyên chơi nhạc sàn ở quán bar hơn 1 năm nhưng cô đã nhanh chóng tạo được tên tuổi của mình trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam.

nguồn:

http://www.xinhgai.biz/2017/05/dj-ny-saki-bikini.html

https://www.behance.net/gallery/53650793/ny-saki-sinh-nam-bao-nhieu

http://linkhay.com/link/1497197/dj-ny-dj-na-mi-go-dj-na-lo-num-dj-na-phau-thuat-tham-my-dj-na-uyen-hoang-dj-na-sinh-nam-bao-nhieu-dj-na-ten-that

https://sites.google.com/view/xinhgaibiz/ny-saki

http://xinhgaibiz.wikidot.com/d-j-ny-saki

http://xinhgai.webgarden.com/section-1/dj-ny-saki

http://xinhgai.snack.ws/ny-saki-bikini.html

http://www.imxprs.com/free/xinhgai/gai-xinh-le-thi-kim-lien-show-hang/anh-ny-saki

http://gaixinhbiz.blog.fc2.com/blog-entry-6.html

http://xinhgai.eklablog.com/ny-saki-khoe-hang-p1284684


http://cuulong2222.deviantart.com/art/ny-saki-sinh-nam-bao-nhieu-687365399

http://gaixinh.strikingly.com/blog/hinh-ny-saki

https://thieulamdao1.wixsite.com/gaixinh/single-post/2017/06/19/ny-saki-t%C3%AAn-th%E1%BA%ADt-l%C3%A0-hu%E1%BB%B3nh-ki%E1%BB%81u-ni

https://github.com/daocba/ngan-98-moi-nhat/wiki/dj-ny-saki-bao-nhieu-tuoi